Post by piclirasurrock on Mar 15, 2022 10:58:49 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Hide \u0027N Seek! ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Hide \u0027N Seek! IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu fun awọn aami monomono ▞▞▞
▞▞▞ Hide \u0027N Seek! 2022 version ▞▞▞
Ere yii jẹ igbadun pupọ ṣugbọn Mo fẹ pe ere naa yoo ni owo diẹ fun awọn ohun ọsin. Mo feran Ikooko dudu gidi gan.
Ere ti o dara pupọ ṣugbọn o gba ọna pipẹ lati fifuye
Mo fẹran ere yii ☺️ pupọ. nibẹ ni awọn awọ ẹranko ti o wuyi Mo fẹran.ṣugbọn ipolowo jẹ pupọ.ṣugbọn awọn ere jẹ dara
Split Balls 3D - Maze Bounce Jumboq yjd
Hide 'N Seek! მძაფრსიუჟეტიანი vmvz
Nifẹ ere yii - sibẹsibẹ, ọna pupọ awọn ipolowo ati ihuwasi ko ni iyara to !!!
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn kini awọn ipolowo ti o jẹ didanubi gangan ti o jẹ ki n korira ere naa
Ere yii ṣiṣi mi jẹ 6 Awọn ofin Awọn ofin mẹfa ni: 1.Eyi jẹ ere ori ayelujara ni akọkọ. 2.This jẹ gidigidi stuking. 3.This is a boaring game nitori 1time u yoo mu iyanu sugbon atunwi o yoo mu gidigidi boaring game. 4. Emi ko nifẹ eyi. 5.Ati manily ọpọlọpọ awọn ipolowo u yoo. 6.pari ipele kan tabi ipele meji awọn ipolowo ti wa nitorina Emi ko fẹran eyi. Ati yiyan rẹ O ṣeun.
Idunnu pupọ Mo jẹ afẹsodi si ere yii Mo ṣere ṣaaju ile-iwe, lẹhin ile-iwe, ni ọsan, ati ni Ọjọ Satidee ati Ọjọ-isimi! Mo nifẹ rẹ pupọ! O ṣeun fun ṣiṣe Ẹlẹda ere yii, O jẹ iyalẹnu pupọ! Ati pe gbogbo rẹ mọ bii ere yii ṣe dara julọ duper! Paapaa, pa WIFI rẹ ki o kan da ẹdun ọkan fun awọn ipolowo lọpọlọpọ. Idc ti o ba wa pupọ, Mo tun nifẹ rẹ! ❤️❤️❤️
Ipolowo kan wa ni gbogbo igba lẹhin ti o ba ku tabi ere naa dẹkun didanubi ati pe wọn gun gaan nigbagbogbo ati pe ko yẹ fun awọn ọmọde
Eyi jẹ ere iyalẹnu pupọ ṣugbọn wọn jẹ iṣoro kan ati pe iṣoro naa ni gbogbo ipele ti kun fun awọn ipolowo 30 ti o jẹ alaidun 😑 nitorinaa Mo fun ọ ni awọn irawọ 2 ki o fi sii loni ki o yọ kuro ni bayi.
Mo nifẹ ere yii. jọwọ ṣe igbasilẹ ati mu eyi ṣiṣẹ pẹlu gbogbo awọn freinds tuntun. 😀
O jẹ ere intreasting pupọ ṣugbọn tun ni akoko kanna ⏲️😅 tiwọn lọpọlọpọ ti awọn ipolowo.
Nitorinaa ere buburu, alaidun ati tun bẹrẹ ararẹ nigbagbogbo
O jẹ ere ti o tọ ati pe ero naa jẹ igbadun pupọ ere ti o wuyi lati kọja akoko SUGBON awọn ipolowo WA ONA pupọ Mo loye pe o nilo lati ni owo kuro ninu ere ṣugbọn awọn ipolowo lọpọlọpọ lo wa.
Ere igbadun, le mu ṣiṣẹ offline ati lori ayelujara
Ere igbadun ṣugbọn ọna pupọ awọn ipolowo! Mo mu awọn irawọ 2 jade nitori iyẹn.
Mo fẹran ṣiṣere yii sibẹsibẹ… Mo ṣe igbasilẹ eyi pẹlu ero ti ṣiṣere pẹlu ọmọ ọdun 6 mi lori tabulẹti rẹ & mi lori foonu mi. Ohun elo yii ko dabi iyẹn tabi ṣe apẹrẹ lati mu ṣiṣẹ lodi si awọn oṣere miiran ọkan-lori-ọkan. Mo ṣere titi emi o fi wa ni ipele kanna bi rẹ ṣugbọn a ko le ṣere papọ. Lapapọ oriyin! Ṣugbọn eyi tun jẹ igbadun fun u lati ṣere. Imọran: o nira lati gbe ni ayika “yara” lakoko ti o “fipamọ”
O yẹ ki o ra ere yii ere yii dara pupọ o le yan ọkan tabi meji ati pe o le yan awọn ijoko tabi tọju iyẹn ni gbogbo ohun ti o le ṣe ni ọjọ ti o dara Jẹ ki a le siwaju ati le siwaju sii nitorinaa Mo ro pe o le gba diẹ sii bi tuntun fun pro pro tita. fun tita agbonaeburuwole
Mo ti dun yi lori foonu (Bakannaa àyẹwò lori foonu.) Sugbon lori tabulẹti awọn ere ti fa mu. Akọkọ ti gbogbo, awọn iṣakoso muyan. Nigbakugba ti mo ba fẹ lọ kuro lọdọ oniwadi, oluṣakoso jẹ Ọlẹ NI MO SARE SỌdọ OLUṢẸ!!!!!!!!!!!! Èkejì, Ìpolówó ọ̀rọ̀ náà bí mi nínú, mo sì pa wifi mi, ṣùgbọ́n ERE náà ISNT PLAYABLE PELU WIFI PA, NITORINAA TI EMI BA FI WIFI PÉ Ọ̀PỌ̀lọpọ̀ Ìpolówó O kere ju KI ERE naa dun LAISI WIFI!!!!
Awọn oṣuwọn 2 ko ṣe iranlọwọ oṣuwọn to kẹhin ko ṣe iranlọwọ ohunkohun ti ko tọ pẹlu awọn ipolowo o ṣeun 👌
Ere yi jẹ Super idanilaraya fun mi. Ninu gbogbo awọn ere mi Mo nigbagbogbo ni ibi-afẹde ti ipele ti Mo fẹran Mo fojusi lati de ipele 10 (eyi jẹ apẹẹrẹ nikan). Idi ti Mo fi fun ere yii ni irawọ 4 nitori pe o le ṣere lori ayelujara nikan ti o jẹ wht Emi ko fẹran Mo tumọ si bii iru ere ti o rọrun ṣugbọn ere yii tun jẹ igbadun tho ti o dara si awọn olupilẹṣẹ bye. 💖💖💖💖
Ere naa jẹ igbadun ati iṣẹda ṣugbọn gbogbo wa mọ voodoo ko le lọ ni iṣẹju-aaya 30 laisi ipolowo eyiti o jẹ idi ti MO nigbagbogbo ṣe awọn ere wọn fun iṣẹju mẹwa 10 ṣaaju piparẹ
Ọpọlọpọ awọn ipolowo.. ko ṣe igbasilẹ eyi
Idunnu aibikita ti o dara ni akọkọ ṣugbọn awọn ipolowo laipẹ bẹrẹ ṣiṣan sinu.30 keji ìpolówó o gbọdọ wo laarin kọọkan 30 keji game. Nigba miiran awọn ipolowo gbe jade ni aarin ere ti o fi ere ere rẹ silẹ. Didanubi.
O soro lati mu ati ki o ni irú ti yadi 👎👎👎👎👎👎 o maṣe ri ani awọn eniyan ti o ti n wá. Emi ko gba o ti o ni a gan buburu game ẽṣe ti iwọ Evan ṣe awọn ti o mo unstalld 2 ere to o kan lati gba a buburu kan. Maṣe fẹ o. Mo maṣe ro pe eyi ni kan ti o dara ere fun enikeni. Gbiyanju o fun ara ti o ni irú ti yadi. Ati awọn oniwe-glitchy ... unstalld ati ki o le ti awọ gbe. Sooo Ọpọlọpọ afikun !!!!!
Oniyi game ikọja. Ko si ọrọ lati ṣe alaye
Ọpọlọpọ eniyan sọ pe ko rọrun fun wọn ṣugbọn o rọrun peasy lemon squeezy fun mi lol.
Ere yi ni fun ṣugbọn awọn ọmọ wẹwẹ doesnt bi o ti ìpolówó pa yiyo jade bi 3 tabi 4 akoko
Yọ awọn ipolowo kuro ati pe yoo jẹ pipe. O jẹ nla ayafi fun awọn ipolowo.
Bii o ṣe le ṣe tẹ ni kia kia pẹlu ika rẹ ati pe iwọ yoo gbe maṣe lọ si ọdọ olubẹwo tabi o yoo ku ati ni iṣẹju mẹta oluwadi yoo gbiyanju lati gba ọ ati pe o nilo lati farapamọ ni iyara ṣaaju ki o to wa ọ!
Ere to dara ni. Kere afikun akawe si miiran awọn ere. O dara pupọ tẹsiwaju
Ere ti o wuyi Emi ko fẹran awọn ipolowo pls jẹ ki o lọ! Ati pe tun pẹlu ọmọlangidi Ere Squid!
Ere igbadun ṣugbọn gbogbo awọn ipolowo 'lotta kan! Mo loye iwulo fun awọn ipolowo ninu ere ṣugbọn eyi pọju. Yiyi kan gba iṣẹju 30 ati ipolowo kan wa lẹhin iyipo kọọkan, nitorinaa ni awọn ọrọ miiran o gba ipolowo ni gbogbo iṣẹju-aaya 30! Mo gbadun ṣiṣere ere ṣugbọn Emi yoo gbadun pupọ diẹ sii ti pupọ julọ akoko mi ko ba lo wiwo awọn ipolowo.
O dara dara ni gbogbogbo ṣugbọn wọn nilo lati jẹ ki o rọrun lati gbe.
O jẹ ere ti o lẹwa gaan. MO FERAN ❤. Ṣugbọn iṣoro nikan ni pe o ni awọn ipolowo lọpọlọpọ !! Ni arin ti awọn ere ti won fi ipolongo. Mo ti ri awọn atunwo ti o sọ pe ko ni awọn ipolowo pupọ ṣugbọn MI KO Oye IDI TI MO NI ỌPỌLỌWỌ NIPA ?? Iṣoro rẹ nikan ni ki pls ṣatunṣe rẹ iyẹn ni idi ti awọn irawọ 4 rẹ. Ni awọn ere ti o yan ti o ba ti o ba fẹ lati tọju tabi wá ati awọn oniwe-gan funny ati ki o moriwu. Nitorinaa pls kan ṣatunṣe iṣoro ti awọn ipolowo ki o dupẹ lọwọ rẹ!🤗
Awọn ere jẹ kukuru ni ayika awọn aaya 20 lẹhinna o pari ati lọ lati ṣafikun. Le jẹ igbadun ṣugbọn ko gun to lati ṣe ohunkohun. Ere ti paarẹ Gba imudani gidi gidi ti lilọ lati ṣe ere kan lati ṣe ni iyalo jẹ ki eniyan mu ṣiṣẹ fun akoko diẹ sii. W#####
Jọwọ pada Tọju atijọ ki o wa jọwọ jọwọ Mo jẹ arugbo Tọju ki o wa ẹrọ orin ṣugbọn emi ko ṣe ere yii ni ọpọlọpọ awọn ọjọ
O ti dara tẹlẹ ṣugbọn nisisiyi o ni ọna pupọ awọn ipolowo. Mo ti bere ni ayika 2-3 ọjọ seyin, Mo ti o kan pari mu a yika ati ariwo - ẹya ipolongo. Ni iṣaaju, o ni anfani lati ṣiṣẹ yika meje si mẹjọ laisi wiwo ipolowo kan ati pe nigbati ipolowo ba de o le fo ṣugbọn ni bayi awọn ipolowo wa lẹhin gbogbo yika.
Ọpọlọpọ awọn ipolowo. Ko le gbadun ere naa
Ok ki lẹhin kika a odomobirin Iroyin.Ninu ere yii Mo ni lati ṣe igbasilẹ, ni bayi ere naa dara nibẹ ni ohun 1 ti o ju silẹ ati pe o jẹ awọn afikun ti o wa si ọpọlọpọ ati daradara ti o jabọ kuro ati pe o ko fẹ gaan lati mu ṣiṣẹ ati ti o ba jẹ pe ile-iṣẹ ka awọn asọye lẹhinna ti awọn eniyan ko ba ṣe ere ti o jẹ owo ti o sọnu nitorinaa Mo ro pe wọn le ni ireti lati mu diẹ ninu awọn afikun. Ma binu fun iroyin buburu na.😔
Ere ti o dara pupọ FUN ati pẹlu ọpọlọpọ ilana
Ere yii jẹ igbadun pupọ ṣugbọn Mo ni awọn ọran diẹ. Awọn oṣere ninu ere yii kii ṣe gidi, diẹ wa si ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn o jẹ ifarada ni itumo, ati awọn iṣakoso jẹ iṣoro diẹ nigbakan. Ṣugbọn gbogbo awọn oran wọnyi jẹ ifarada. Ti MO ba le yi ere yii pada, Emi yoo jẹ ki o jẹ pupọ pupọ, ati jẹ ki iyara gbigbe bi 30 ogorun yiyara. Iyẹn yoo ni irọrun jẹ ki eyi jẹ ọkan ninu awọn ere alagbeka ayanfẹ mi lati wa lailai. Mo ṣeduro o kere ju gbiyanju ere yii botilẹjẹpe
Awọn ere jẹ fun sugbon o glitches ma
Mo ni ju huggy ara fun Ìbòmọlẹ Mo unistel yi app nitori a dudu iboju wá.
Ere ni awọn ọpa mẹta lati ọdọ mi nitori pe o gba lati tọju tabi nipasẹ agbọrọsọ ni ibi ipamọ rẹ ati pe o gba giga ati idi idi ti Mo fi fun ere yii ni irawọ mẹta nitori pe o dara rara Emi ko fun 500 yii nitori Mo fun ni ife Mo ni ife awọn ere ki Elo nitori o yẹ ki o ṣayẹwo ti o jade bayi ati awọn ti o ni idi ti Mo fẹ ere yi
Awọn ipolowo jẹ ẹgan. Lẹhin ati ni aarin gbogbo yika ipolowo iṣẹju 30 kan wa pẹlu lẹhinna bẹrẹ lati glitch. Ni gbogbo rẹ Mo fẹran ere pupọ ṣugbọn Mo fẹ ṣiṣe yiyara. Mo n kọ atunyẹwo yii nitori Mo fẹ awọn olugbasilẹ ere iwaju lati loye eyi le ṣẹlẹ si ọ. Jọwọ ṣe atunṣe awọn ipolowo !!